500彩票

Home>Giám sát tài chính/tăng cường quy định ngân hàng để tiến bộ với thời gian khi tôi nhận được một nhà nghiên cứu đặc biệt tại phòng thí nghiệm tài chính và phát triển của thượng hải deng yu
Giám sát tài chính/tăng cường quy định ngân hàng để tiến bộ với thời gian khi tôi nhận được một nhà nghiên cứu đặc biệt tại phòng thí nghiệm tài chính và phát triển của thượng hải deng yu
Time:2022-01-03
Views:1206

凤凰彩票

  
LIVE      

Giám sát tài chính/tăng cường quy định ngân hàng để tiến bộ với thời gian khi tôi nhận được một nhà nghiên cứu đặc biệt tại phòng thí nghiệm tài chính và phát triển của thượng hải deng yu

500彩票

Giám sát tài chính/tăng cường quy định ngân hàng để tiến bộ với thời gian khi tôi nhận được một nhà nghiên cứu đặc biệt tại phòng thí nghiệm tài chính và phát triển của thượng hải deng yu

Ngân hàng ở châu âu và mỹ hiện nay quy định môi trường, sinh thái và các doanh nghiệp liên quan tiềm năng nguy cơ lây nhiễm chéo, thâm nhập rủi ro phi truyền thống, hiệu ứng mạng xã hội khuếch đại cảm xúc tiêu cực, dễ dàng để tạo ra một sự kiện "rút tiền", phản ánh sự phức tạp và khó khăn của quy định ngân hàng. Một khi rủi ro tín dụng ngân hàng hoặc hiện tượng "rút tiền" có thể vượt quá những dự đoán của các quy định ngân hàng.

Cuộc khủng hoảng cục bộ ngân hàng châu âu và châu âu lần này cung cấp rất nhiều kinh nghiệm, cảnh báo một lần nữa về sự khẩn cấp và cần thiết của việc tăng cường quy định ngân hàng. Điều đó, một mặt nên quan tâm đến ngân hàng công ty đầu tiên của hội đồng lãnh đạo và quản lý một vấn đề phòng rủi ro, củng cố ShenTouLi của giám sát, và một khía cạnh khác cần soát xét lại giám sát của ngân hàng tốt, giữ giám sát tầm nhìn, những hành vi vi mô và vĩ mô cần giám sát các tổ chức giám sát dukk yun đã củng cố hợp tác, và xem trọng giám sát quốc tế phối hợp hợp tác với giám sát, tăng cường giám sát sự minh bạch, phòng ngừa rủi ro hệ thống toàn cầu.

Cơ cấu giám sát phức tạp và mâu thuẫn

Khó khăn chính của giám sát ngân hàng châu âu và mỹ, chủ yếu có bốn khía cạnh:

Một là sự can thiệp từ bên ngoài và sự mâu thuẫn trong các quy định. Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, châu âu và mỹ bắt đầu cải cách quy định tài chính, không chỉ thiết lập một cơ quan giám sát mới, tổng hợp cải cách cơ cấu tổ chức giám sát tài chính, và phân chia chức năng giám sát của các cơ quan. Cơ quan quản lý ngân hàng mỹ bao gồm ủy ban giám sát ổn định tài chính của bộ tài chính hoa kỳ, cục dự trữ liên bang, công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang và cục quản lý tiền tệ hoa kỳ. Các chức năng giám sát tài chính ở châu âu và mỹ không chỉ hoạt động thông qua các cơ quan giám sát ở cấp độ nhà nước, mà còn bị ràng buộc bởi các ủy ban giám sát ngân hàng được thành lập trong quốc hội của họ. Ví dụ như thượng viện mỹ Chang She có ngân hàng, nhà cửa và các vấn đề thành phố, ủy ban hạ viện Chang She có ngân hàng, ủy ban các vấn đề tài chính và thành phố, mỗi người thông qua ủy ban phiên tòa hoặc đưa ra dự luật đối với ngành ngân hàng thực hiện giám sát, những tổ chức này thường bị ảnh hưởng đến các nhóm vận động hành lang, quốc hội nhóm dịch quyên góp tài chính ngân hàng, giám sát DuLiXing rất dễ bị thế giới bên ngoài gây áp lực hoặc gián tiếp can thiệp. Euro lọt qua các thành viên ủy ban ngân hàng một mặt bị liên minh châu Âu, hội đồng châu âu và châu âu sự giám sát của quốc hội chờ mức độ vĩ mô, mặt khác bị dịch riêng lẻ trực tiếp giám sát của ngân hàng, các tổ chức giám sát ngân hàng trung ương, bộ phận chức năng giám sát hiện tượng chồng chéo lên nhau và sự tồn tại của chèn ép lẫn nhau, thành viên của ngân hàng giữ DuLiXing giám sát rất khó để hoàn toàn.

Hai là sự thay đổi trong mô hình kinh doanh của các ngân hàng và sự tăng đáng kể rủi ro của các ngân hàng phi truyền thống. Độ sâu vào đêm trước cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, các tổ chức ngân hàng c này tham gia vào các khoản vay thế chấp thị trường thứ cấp, mặc dù ZiBenJin, tính di động của ngân hàng có nghiêm ngặt chờ giám sát chỉ số hạn chế, nhưng là sự cá cược với sự giám sát của sự tồn tại phổ biến và giao dịch ngân hàng sẽ rủi ro hệ thống ZhuanJia, cuối cùng vì sự sụp đổ thị trường tài sản xuất hiện các khách sạn của giá cả, gây ra cuộc khủng hoảng tài chính. Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, tổng tài sản của các quỹ hưu trí, các tổ chức tài chính tư nhân và liên minh tín dụng tăng nhanh hơn, các mối liên kết nguy cơ với các tổ chức ngân hàng và sự tồn tại của sự lây LAN nguy cơ chéo làm tăng độ khó kiểm soát. Cuộc khủng hoảng ngân hàng tại châu âu và mỹ cho thấy sự nghiêm trọng của rủi ro tăng lên của các ngân hàng phi truyền thống. Ngân hàng sáng tạo được đại diện bởi ngân hàng thung lũng silicon, một số lượng lớn đầu tư vào các doanh nghiệp công nghệ rủi ro cao, thu thập các khoản tiết kiệm, nhưng trong chính sách công nghệ toàn cầu chặt chẽ, lợi nhuận của các ngành khoa học và công nghiệp giảm xuống, thời hạn tài sản của ngân hàng thung lũng silicon là nghiêm trọng sai, tỷ lệ bảo hiểm thanh khoản là không đủ. Như hệ thống toàn cầu quan trọng của ngân hàng thụy sĩ cuộc khủng hoảng tín dụng ngân hàng xuất hiện, chủ yếu là độ sâu số chữ lãi suất tham gia giao dịch của thời kỳ kỳ WeiYao tín dụng và rơi xuống, xây dựng lớn giao dịch tài sản lưu động, và để cho thị trường cung cấp tính di động và phải xây dựng được những thỏa thuận lớn tài sản lưu động, với khách hàng đồng minh (như lương hưu đợi anh quốc) DuiDu lãi suất toàn bộ thị trường tài chính sẽ không DaZhang, jp Morgan chase thắng cử và kết quả là rất đắt. Phản ánh các cơ quan ngân hàng châu âu và mỹ trong kinh doanh đổi mới của rủi ro là không đủ chuẩn bị và có một thiếu hụt của chức năng giám sát.

Thứ ba, ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội dần tăng lên, có thể hạn chế hiệu quả của các quy định. Sự kiện ở ngân hàng thung lũng silicon, credit suisse đã chứng minh hiệu ứng mạng xã hội đột ngột và LAN rộng. Sau cuộc khủng hoảng ngân hàng ở thung lũng silicon, nhu cầu rút tiền tăng vọt và mất đi 40 tỷ đô la, trong cùng thời gian đó, các khoản tiết kiệm trong các ngân hàng nhỏ tại hoa kỳ mất hơn 120 tỉ đô la. Sự LAN rộng nhanh chóng của khủng hoảng ngân hàng credit suisse phản ánh ảnh hưởng tiêu cực của hiệu ứng mạng xã hội. Trong khi ngân hàng quốc gia thụy sĩ vừa thông báo một cuộc cứu trợ ngắn hạn và ubs đã hoàn thành việc mua lại credit suisse trong vòng một tuần, việc cứu trợ ngắn hạn đã không dập tắt thông tin tiêu cực về cuộc khủng hoảng ngân hàng. Một mặt, vì sự LAN rộng nhanh chóng của thông tin về khủng hoảng ngân hàng, niềm tin của công chúng giảm xuống. Mặt khác, ngân hàng châu Âu chuỗi kề háo hức phản ánh của thị trường đối với cái mà hệ thống ngân hàng c này gọi là vững chãi và nêu nghi vấn về lập trường chính thức của sức khỏe.

Thứ tư là các cơ quan ngân hàng kiểm soát và hoạt động rủi ro tăng, các rủi ro ngân hàng khó khăn hơn. Trong cuộc khủng hoảng ngân hàng này, có một sự khác biệt lớn giữa cuộc khủng hoảng ở silicon valley và credit suisse. Ngân hàng thung lũng silicon chủ yếu phụ thuộc rất nhiều vào các doanh nghiệp công nghệ tiền gửi, bị ảnh hưởng bởi chính sách công nghệ và các hoạt động khoa học và công nghệ. Khủng hoảng tín dụng thụy sĩ bắt nguồn từ những rủi ro kinh doanh liên tục trong vài năm qua, làm giảm uy tín thị trường của họ. Trước khi khủng hoảng tài chính bùng nổ vào năm 2008, các ngân hàng châu âu và mỹ cũng đang trong tình trạng hoạt động ngoài tầm kiểm soát, và cuối cùng dẫn đến khủng hoảng tài chính hệ thống. Nhiều cuộc khủng hoảng ngân hàng cho thấy rằng trong khi giám sát ngân hàng có thể cung cấp một rào cản giám sát, nhưng hầu hết phần lớn ở mức độ rủi ro sau đó, chủ yếu là vì các quy định giám sát của cơ quan giám sát ngân hàng dựa trên giám sát macroprudential, các công cụ giám sát hiện có khó khăn để thâm nhập vào hoạt động nội bộ ngân hàng.

Rủi ro tiềm ẩn của ngân hàng khu vực mỹ vẫn còn rất lớn

Giám sát ngân hàng ở châu âu và tương lai và phát triển, chủ yếu là bốn:

Thứ nhất, bảo vệ độc lập và uy quyền của cơ quan giám sát. Giám sát ngân hàng ở châu âu và mỹ thông qua việc phân chia chức năng giám sát, xây dựng một hệ thống giám sát nhiều cấp độ là cả hai cân đối lẫn nhau và hợp tác với nhau. Tuy nhiên, chức năng định vị của cơ quan giám sát là rất khác nhau, mức độ chính phủ và quốc hội của cơ quan giám sát ngân hàng là rất khác nhau, hệ thống ra quyết định là quá phức tạp, trì hoãn thời gian tốt nhất để cứu trợ. Nói chung, một nhu cầu cấp bách là phải duy trì sự độc lập và uy quyền của cơ quan giám sát ngân hàng, duy trì sự nhất quán của lập trường giám sát và tránh gây ra sự mơ hồ thị trường. Trong khi đó, cơ quan lập pháp nên chú ý đến rủi ro đạo đức của cơ quan giám sát riêng của họ, và có thể xảy ra các vấn đề giám sát thiếu trách nhiệm và các vấn đề khác, cần phải thông qua việc cải thiện pháp luật liên quan, quy định hành vi giám sát.

Thứ hai, tăng cường quy định và tính tiên tiến. Mỹ chỉ với một số ngân hàng thực hiện thỏa thuận Ⅲ Basel, mang theo các nước châu Âu xoay quanh những thực thi thỏa thuận Ⅲ vẫn tồn tại Basel, mang theo. Mặc dù khủng hoảng ngân hàng cục bộ của hoa kỳ tạm thời được giải quyết, nhưng các doanh nghiệp, cư dân mỹ và nợ chưa thanh toán của chính phủ liên bang đang tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường tín dụng của hoa kỳ, và các ngân hàng khu vực của hoa kỳ có khả năng tiếp tục mở rộng những rủi ro tiềm ẩn. Và bateson nhìn xem, người châu gia dính dầu để thực hiện thỏa thuận Ⅲ Basel, mang theo toàn bộ các tổ chức giám sát ngân hàng, sửa sai. zavitz ZhongXiao gia hệ thống giám sát ngân hàng, củng cố khu vực nơi quản lý ngân hàng tính di động, thực hiện giám sát tất cả bao phủ.

Thứ ba, cải thiện cơ chế giám sát rủi ro ngân hàng phi truyền thống. Theo xu hướng hiện tại, bên cạnh các quy định truyền thống như vốn, thanh khoản và kiểm soát nội bộ, gian lận, chứng khoán và các quy định khác, những rủi ro phi truyền thống như tài sản mã hóa, tiền tệ kỹ thuật số, khí hậu, sinh học, công nghệ tài chính và các công nghệ khác tiếp tục gia tăng. Những rủi ro về yêu cầu cao hơn đề nghị giám sát ngân hàng mới này, chống lại rủi ro ngân hàng không gò bó bởi truyền thống mới, vừa phải củng cố nghiên cứu theo dõi, cũng muốn củng cố với khí hậu, được mã hóa tiền tệ và FeiYinXing rủi ro kinh doanh, tài chính liên quan đến giao dịch chờ nhận diện rủi ro, giám sát hành vi vi mô 1.215km2 kịp lúc, việc sớm sửa sai. zavitz giám sát, một lỗ hổng trong cải thiện hệ thống xếp hạng tín dụng ngân hàng và giám sát bên ngoài.

Thứ tư, thúc đẩy sự minh bạch trong quy định và sự phối hợp quốc tế. Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, một cơ chế nghị sự phối hợp quốc tế về quy định ngân hàng được thành lập trên toàn thế giới, bao gồm các bộ trưởng của g20 và các chủ tịch ngân hàng trung ương. Tuy nhiên, do cuộc khủng hoảng địa lý chính trị xảy ra thường xuyên, các rào cản mới trong việc phối hợp quốc tế các quy định ngân hàng, các vị trí của các quy định khác nhau và sự khác biệt đã mở rộng. Nếu thiếu sự minh bạch đầy đủ của thông tin quy định và sự phối hợp quốc tế không rõ ràng, nó sẽ gây nguy hiểm cho ngân hàng quốc tế, và hệ thống ngân hàng của các nước mới nổi sẽ bị buộc phải chấp nhận rủi ro tràn LAN. Để tránh lây nhiễm rủi ro, các cơ quan giám sát ngân hàng ở châu âu và mỹ nên phát hành thông tin giám sát kịp thời, tăng cường hợp tác quốc tế.

Đề xuất 5 cách nâng cao quy định tài chính của trung quốc

Cuộc khủng hoảng cục bộ ngân hàng châu âu và châu âu đã phơi bày những lỗ hổng nghiêm trọng trong quy định và thiếu sót, cho thấy việc tăng cường quy định ngân hàng cần phải tiến bộ với thời gian. Ngoài ra, hội nghị công tác tài chính trung ương nhấn mạnh "thực tế tăng cường hiệu quả giám sát tài chính", "toàn diện củng cố giám sát cơ quan, giám sát hành vi, giám sát chức năng, giám sát thâm nhập, giám sát liên tục". Giai đoạn phát triển mới, kiên quyết đi theo con đường phát triển tài chính với trung quốc, khẩn cấp yêu cầu tăng tốc xây dựng hệ thống giám sát ngân hàng với trung quốc. Lời khuyên từ khía cạnh năm bắt đầu: một là kiên cố đẩy thỏa thuận Ⅲ Basel, mang theo khi thực hiện ở trung quốc, cải thiện ChongZuLv vốn của hệ thống các tổ chức ngân hàng tầm quan trọng đều đặn, cơ chế giám sát ngân hàng và tầm quan trọng xây dựng hệ thống khôn ngoan, hoàn thiện liên quan đến giám sát XiZe; Thứ hai là cải thiện các hệ thống pháp luật của ngân hàng, củng cố bảo vệ pháp lý giám sát ngân hàng, củng cố khả năng giám sát chuyên nghiệp; Thứ ba là tổng hợp các giám sát kinh doanh tài chính phi ngân hàng, sắp xếp các loại giấy phép tài chính và tăng cường giấy phép quản lý tài chính, nghiêm ngặt thực hiện các giám sát thâm nhập, liên kết giao dịch và quản lý các rủi ro chéo, bảo vệ và kịp thời xử lý các rủi ro tài chính phi truyền thống; Thứ tư là nâng cao trình độ quản lý ngân hàng, tiêu chuẩn quản lý ngân hàng, kiểm soát nội bộ và cơ chế giám sát bên ngoài, kiểm toán; Năm là để củng cố an ninh thông tin cá nhân của các ngân hàng thương mại, chú ý nhiều hơn đến an ninh cơ sở hạ tầng tài chính, đảm bảo cơ sở hạ tầng tài chính quan trọng và các ứng dụng phát triển công nghệ tài chính của sự tự quản, an ninh.

(bài viết này đại diện cho quan điểm cá nhân)

Chỉ số dow tăng hơn 100 điểm trong vòng 4 tuần

Chỉ số công nghiệp dow Jones tăng lên vào ngày 24 tháng sau lễ tạ ơn, khi thị trường chứng khoán chính tăng 4 tuần liên tiếp.

Chỉ số dow tăng lên 117.12 điểm, hay 0.33%, đến 35.390.15 điểm. Chỉ số stamper 500 tăng 2, 72 điểm, hay 0.06%, lên 45, 59.34 điểm. Chỉ số nasdaq giảm 15 điểm, hay 0.11%, đóng cửa 14.250.85 điểm.

Cổ phiếu bán lẻ chủ yếu tăng lên một chút khi ngày thứ sáu đen tối bắt đầu mùa mua sắm. Walmart và Target tăng lên 0, 74%, 0, 02%, amazon.

Chỉ số dow tăng 1, 27% tuần này, chỉ số stu tăng 1%, chỉ số đó tăng 0, 89%. Đây là tuần thứ 4 liên tiếp, thị trường chứng khoán lớn tăng lên, và đó là lần tăng liên tiếp dài nhất kể từ tháng 6. Trong khi đó, chỉ số dow đang tăng lên trong tháng tư với đường tuần dài nhất.

Lãi suất trên chứng khoán mỹ đã giảm xuống vài tháng trong tuần này vì thị trường hy vọng rằng lạm phát đang nguội đi và liên bang có thể không tăng thêm nữa. Lãi suất cơ bản tăng 6 basis lên khoảng 4.476%.

Theo khảo sát mới nhất của hiệp hội đầu tư cá nhân hoa kỳ (AAII), sự lạc quan của các nhà đầu tư cá nhân về tương lai của thị trường chứng khoán trong 6 tháng tới đã tăng lên từ 43.8% lên 45.3% trong 3 tuần liên tiếp, mức độ lạc quan cao nhất từ ngày 2 tháng 8.

Tuần thứ ba liên tục, thị trường bullish ở mức 37.5%.

Ngược lại, mức độ bi quan của các nhà đầu tư cá nhân trong tuần vừa qua giảm từ 28.1% xuống 23.6%, mức thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 8, và mức độ bi quan trong tuần thứ ba liên tục thấp hơn mức trung bình trong lịch sử dài hạn là 31.0%. Quan điểm trung lập tăng từ 28.1% lên 31.1%, cao nhất từ giữa tháng 10.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giám sát tài chính/tăng cường quy định ngân hàng để tiến bộ với thời gian khi tôi nhận được một nhà nghiên cứu đặc biệt tại phòng thí nghiệm tài chính và phát triển của thượng hải deng yu

Previous:Kích hoạt thị trường/nhà sản xuất gió để loại bỏ
Next:Có thể nói/nền kinh tế trung quốc hồi phục ổn định xu ngắn hạn 7.2
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234