500彩票

Home>Vận tải đường biển kota bay cảnh báo: việc vận chuyển tàu mới sẽ làm suy thoái thời tiết kêu gọi tránh chiến tranh giá cả
Vận tải đường biển kota bay cảnh báo: việc vận chuyển tàu mới sẽ làm suy thoái thời tiết kêu gọi tránh chiến tranh giá cả
Time:2022-09-27
Views:499

500比分网

  
LIVE      

Vận tải đường biển kota bay cảnh báo: việc vận chuyển tàu mới sẽ làm suy thoái thời tiết kêu gọi tránh chiến tranh giá cả

500彩票

Vận tải đường biển kota bay cảnh báo: việc vận chuyển tàu mới sẽ làm suy thoái thời tiết kêu gọi tránh chiến tranh giá cả

CMA CGM, công ty vận tải container lớn thứ ba trên thế giới, đã thông báo rằng lợi nhuận đã giảm 94% mùa trước, và lợi nhuận đã giảm đáng kể, trong khi cảnh báo rằng sự phát triển của ngành vận tải hàng không thế giới có thể rơi vào tình trạng suy thoái liên tục khi tàu mới được vận chuyển, kêu gọi ngành công nghiệp phải tránh chiến tranh giá tại thời điểm này.

Theo báo cáo của bloomberg, công ty delta đã nói trong bản báo cáo tài chính vào ngày 10: "công ty vận tải mới dự đoán sẽ đi vào thị trường vào năm 2024 và có khả năng kéo dài tỉ lệ vận chuyển xuống. Daffy được điều hành bởi gia đình tỉ phú Rodolphe Saade.

Daffe tiết lộ lợi nhuận net mùa 3 là 388 triệu đô la, giảm 94% so với 7, 04 triệu đô la trong cùng kỳ năm ngoái. Tỉ lệ lợi nhuận giảm từ 46% xuống còn 17.5%.

Các đối thủ cạnh tranh của duffy, Maersk, công ty vận tải container lớn thứ hai trên thế giới, và Hapag Lloyd, người đứng thứ năm, cũng đã bày tỏ quan điểm ảm đản về viễn cảnh của ngành vận tải container. Maersk nói tuần trước là sẽ sa thải ít nhất 10.000 người để bảo vệ lợi nhuận.

Duffy cũng nói là sẽ cắt giảm chi phí, nhưng sẽ không tiết lộ công việc nào sẽ bị loại trừ.

Vận tải hàng hóa tăng vọt và lợi nhuận tăng đột biến sau một cơn sóng nhu cầu chưa từng thấy trong thời gian dịch bệnh, ngành vận tải hàng hải bắt đầu suy thoái từ nửa cuối năm ngoái. Lợi nhuận khổng lồ mà trước đây đã thu được đã khiến dafy và các công ty vận tải khác đặt mua rất nhiều tàu mới, và những tàu mới này mới được đưa vào hoạt động. Duffy nói vận tải toàn cầu sẽ tăng 5% trong nửa sau năm nay và 9% trong năm tới.

Trong khi đó, cuộc chiến giữa nga, Ukraine và hà LAN, sự gia tăng của lạm phát và chi phí vay mượn đang làm giảm sự mua sắm của khách hàng và sự tự tin của các doanh nghiệp.

"Với nhu cầu yếu và cung cấp cao, có khả năng có sự mất cân bằng, trong trường hợp này vận chuyển hàng hóa sẽ giảm."

Mặc dù ferendez không nói thẳng về cuộc chiến giá cả đang diễn ra trong ngành hàng hải, đồng thời ông cho biết vận chuyển hàng hóa đang ổn định ở mức độ năm 2019, ông vẫn kêu gọi tự kỷ luật trong ngành.

Ông nói, "không thể dự đoán được điều gì sẽ xảy ra vào năm 2024, tùy thuộc vào hành vi của những người tham gia thị trường." "Trong khi vận chuyển hàng hóa tương đối rẻ, các nhà kinh doanh phải chịu trách nhiệm về việc duy trì thị trường một cách hợp lý và công bằng.

Con đường đại học/giá cả giảm kích thích nhu cầu thúc đẩy nền kinh tế từ iv \ đi-na và khôn ngoan thù ông chủ QingHe

Dữ liệu của cục thống kê quốc gia trung quốc gần đây công bố vào tháng 10 nền kinh tế, sự tồn tại mỗi n-gram đo xu hướng dữ liệu so sánh phân hóa rõ ràng: phục hồi sản xuất và đầu tư duy trì sản xuất công nghiệp ngày càng nhanh, nhưng giá cả và xuất khẩu tiếp tục hạ thấp. Vậy, tại SAO sự hồi phục sẽ xuất hiện nhu cầu DiMi với đầu tư của mỗi n-gram đo xu hướng ở ngoài, nền kinh tế trung quốc bốn mùa, thì sẽ làm thế nào?

Dữ liệu cho thấy trong tháng mười, mức giá tiêu dùng quốc gia (CPI) giảm 0.2% so với năm ngoái, xuống 0.2 phần trăm so với giá trị trước đó; Giảm 0.1% so với tháng một lần nữa, trở lại âm tính; Mức giá nhà máy sản xuất công nghiệp quốc gia (PPI) giảm 2, 6% so với năm ngoái, giảm 0, 1 phần trăm so với giá trị trước đó; Tỉ lệ thuận. Số xuất khẩu tháng 10 thấp hơn dự kiến. Theo đô la mỹ, xuất khẩu 27.4.83 tỷ đô la, giảm 6.4% so với năm ngoái, giá trị tuyệt đối giảm gần 24.3 tỷ đô la so với giá trị trước, tăng lên 0.2 phần trăm so với năm trước.

Tăng giá trị công nghiệp và đầu tư sản xuất vẫn giữ được một mức độ nhất định. Dữ liệu cho thấy trong mười tháng đầu tiên, đầu tư cố định năm ngoái tăng trưởng 2.9%, đầu tư bất động sản giảm 9.3% để làm chậm, đầu tư sản xuất là chủ yếu đẩy tăng trưởng 6.2%; Trên mức tăng trưởng công nghiệp là 4.1% so với năm ngoái. Tháng 10 đến tháng 8, hơn quy mô công nghiệp ZengJiaZhi thể hiện sự ổn định, giữ khoảng 4.5% TongBi thực sự tăng trưởng.

Sự tách biệt này có thể là một hiệu ứng "giảm giá", nơi sự suy giảm giá thúc đẩy sự gia tăng của nhu cầu, bán cuối cùng không tăng đáng kể, nhưng lượng sản xuất và đầu tư tiếp tục tăng lên.

Bởi vì năm nay không rơi nhờ tỷ giá yuan (dữ liệu cho đến ngày 16 tháng 11, với bờ yuan tăng lên 4.95%), quả thật của anh với mức giá đô la JiJia lối ra hiệu ứng có vừa chia sẻ rõ ràng. Bạn, KuangChan, năng lượng nguyên liệu thô và giá cả giảm xuống, xuất khẩu năng lượng tiền mặt, nhưng hiệu quả năng lượng mặt rõ ràng thấp hơn giá cả, và thậm chí cả những gì còn đang tăng lên.

Trước tháng mười năm nay, bằng đô la JiJia, XiTu lối ra số tiền TongBi giảm 27.7%, số lượng nhưng tăng trưởng 7.7%; Thép hơn lối ra giá TongBi giảm 7.8%, số lượng nhưng tăng trưởng 34.8%; Các mạch tích hợp lối ra số tiền TongBi giảm 14.1%, số lượng chỉ giảm 4.1%; Chuyên YeJing bảng hiển thị giống nhóm xuất khẩu kếch xù TongBi giảm 4.1%, số lượng nhưng tăng trưởng 1.4%.

Cách tính một phần thiết bị cuối cũng có những đặc điểm này: XiangBao và tương tự như hình xuất khẩu của vật chứa đựng kếch xù TongBi tăng lên 4.7%, số lượng là giô-sê-ba 13.2%; Đôi giày một đôi ủng lối ra số tiền TongBi giảm 12.3%, số lượng chỉ giảm 3%; Số tiền điện thoại di động xuất khẩu TongBi giảm 8%, số lượng chỉ giảm 6.5%.

Mặc dù nguyên liệu thô và xuất khẩu của bạn, cách tính thiết bị cuối giá giảm xuống, nhưng lối ra số lượng không đáng kể giảm xuống, thậm chí còn xuất hiện tăng lên. Tháng trước khi mười năm nay, trung quốc xuất khẩu đã 5309 triệu tấn ChengPinYou, 4,46 triệu tấn XiTu, 2577 triệu tấn phân bón, 7473 triệu tấn thép hơn, về mặt số lượng cao, 5% so với năm ngoái.

Sản xuất đầu tư giữ độ dai

Vì vậy có vẻ như, độ dai của sản xuất vụ món vẫn giữ chắc. Trước tháng mười năm nay, với số lượng tính toán của nguyên liệu, YiXi, sợi hóa học, thép hơn, 10 loại da màu Kim loại, JiaGongLiang dầu mỏ và khí tự nhiên vẫn còn giữ 5.7% đến sự phát triển giữa 11.2%; Ngừng sản xuất vẫn 2366 triệu chiếc xe ô tô cũ, 699 triệu chiếc xe hơi năng lượng mới, 12,4772 YiTai điện thoại di động, 2765 YiKuai các mạch tích hợp, duy trì TongBi trên số lượng đang tăng trưởng.

Đầu tư vào lĩnh vực tương ứng thì giữ một cường độ nhất định. Trước tháng mười năm nay, điện, sức nóng, khí đốt và nước đầu tư vào sự tăng trưởng 25.0%, ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp cơ sở hạ tầng đầu tư (không có điện, sức nóng, khí đốt và nước và nền công nghiệp sản xuất và cung cấp) TongBi 5.9%, sự phát triển sản xuất TongBi 6.2% đầu tư. Khía cạnh, sản xuất thiết bị đặc biệt đầu tư vào sự phát triển TongBi 10.7%, máy móc và thiết bị điện tử đầu tư vào sự phát triển TongBi 36.6%, sản xuất ô tô sản xuất đầu tư vào sự phát triển TongBi 18.7%, nhiên liệu hóa học và hóa học thực phẩm từ sản xuất đầu tư vào sự phát triển TongBi 13.4%.

Hiệu ứng từ góc nhìn của kinh tế học, giá cả phù hợp với nhu cầu nguyên tắc, có nghĩa là giá cả cơ chế điều hòa đang hoạt động. Khi giá cả giảm xuống, nhu cầu tăng lên, giảm; hàng hóa tồn kho Và khi nhu cầu tăng đến mức độ nhất định, giá cả tăng lên, có thể cung cấp tăng, cách kích thích nền kinh tế tiếp tục phục hồi. Đó là quá trình ChuQing thị trường.

Dĩ nhiên, trong khi giá cả giảm xuống, nhu cầu tăng lên, các công ty sẽ trải qua một quá trình khó khăn của thời lợi nhuận mất mát. Hạ giá xuống các doanh nghiệp bán hàng, lượng giá thay đổi, hy sinh lợi nhuận dọn sạch tài sản lưu động, tái chế dòng tiền mặt, lợi nhuận thu nhập giảm cường độ lớn hơn mở cửa. Dữ liệu cho thấy, trước khi chín tháng, năm nay quy mô quốc gia hơn cay đắng về thu nhập đắt ngang TongBi mở cửa của những công ty công nghiệp, nhưng doanh thu cuả lợi nhuận giảm 9.0%. Giá cả giảm cường độ lớn nhất trong, khu khai thác mỏ mở cửa TongBi giảm 10.3% thu nhập, doanh thu cuả lợi nhuận xuống 19.9% lớn.

Ngoài ra, lợi nhuận sản xuất tổng cộng TongBi giảm 10.1%. Trong số đó, lợi nhuận giảm 46.5% trong thực phẩm từ nhiên liệu hóa học và hóa học, sản xuất công nghiệp dệt may giảm 10.2%, giảm 14% trong đồ đạc, sản xuất máy tính, liên lạc và các thiết bị điện tử khác giảm 18.6%; sản xuất Cay đắng về sự gia tăng thu nhập TongBi 10.4% mở cửa của những chiếc xe sản xuất, sự tăng trưởng lợi nhuận chỉ có 0.1%.

Tuy nhiên, lợi nhuận hơn SanJiDu quy mô công nghiệp tiếp tục sửa chữa, ShangBanNian thu hẹp hơn giá chín tháng trước khi thiết bị điện tử 7,8 phần trăm. Có nghĩa là giá hiện đang hoạt động, kích thích nhu cầu gia tăng, tài sản lưu động giảm xuống, lợi nhuận sửa chữa, thúc đẩy nền kinh tế xây dựng, enterprise đi-na và ổn định và đi đến hồi sinh.

Nguồn tài chính chính phủ tiếp tục mạnh mẽ

Quan sát sự hồi phục của nền kinh tế trong bốn quý và năm sau, bạn có thể bắt đầu với hai góc độ:

Một là điều chỉnh giá cả, đó là quá trình của giá từ giảm xuống đến tăng lên, xem bao nhiêu doanh nghiệp cổ phiếu giảm xuống, cung cấp tăng lên, khi lợi nhuận trở nên tích cực. Ở hạ nguồn bán lẻ, dịch vụ, xuất khẩu thương mại nước ngoài và các lĩnh vực thị trường cao, điều chỉnh giá cả là lực lượng cốt lõi của việc phục hồi thị trường.

Thứ hai là chính sách của chính phủ, đó là chính sách tài chính và chính sách tiền tệ có hiệu quả như thế nào, liệu chính phủ có thể mở rộng đầu tư, thúc đẩy nhu cầu tổng hợp, hoặc thúc đẩy sự hồi phục của đầu tư và niềm tin tiêu thụ bằng cách thay đổi khoản thanh toán.

Nguồn tài chính chính phủ vẫn tiếp tục mạnh mẽ trong năm nay, nhưng hiệu quả đầu tư không như dự kiến. Mười tháng đầu tiên, tăng trưởng quỹ xã hội tổng cộng là 31.19 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo), nhiều hơn 2.33 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái. Tài chính trái phiếu của chính phủ và các khoản vay dài hạn của các doanh nghiệp nhà nước là những phần chính của sự gia tăng tài chính xã hội. Trong số đó, tài chính chính phủ trong tháng 10 là 1, 56 nghìn tỷ nhân dân tệ, hơn 1, 28 nghìn tỉ nhân dân tệ so với năm ngoái, là 84% của tăng trưởng tài chính trong tháng.

Vì khoản nợ của chính phủ địa phương rất lớn, khoản vay vốn lớn được dùng để "mượn nợ hoặc mượn nợ", và tỷ lệ đầu tư thực sự thấp hơn. Số liệu cho thấy trong 10 tháng đầu năm nay, chính phủ địa phương đã phát hành quỹ bằng trái phiếu khoảng 8 nghìn tỷ nhân dân tệ, trong đó tổng số vay mượn từ cũ đến mới đạt 3.97 nghìn tỷ nhân dân tệ, chiếm 49.57%, cao hơn 29.35% so với năm 2020. Vào tháng 10, một vòng mới của nợ bắt đầu công việc, trái phiếu tái cấp vốn đặc biệt phát hành tổng số hơn 1 nghìn tỷ nhân dân tệ, cho vay thay thế địa phương, đầu tư của chính phủ địa phương đã được tiếp tục chiếm đóng. Nhưng mặt khác, bộ ngoại giao đã quyết định phát hành một khoản nợ đặc biệt trị giá 1 nghìn tỷ đô để đầu tư vào cơ sở hạ tầng như chống thấm nước. Khoản đầu tư này sẽ là cơ sở cho việc đầu tư của chính phủ vào cuối năm nay và trong nửa đầu năm tới.

Tôi dự đoán rằng trong vài năm tới, chính phủ địa phương vay nợ trả nợ, chính phủ trung ương vay và đầu tư, sẽ trở thành mô hình cơ bản của vay vốn và sắp xếp của chính phủ.

Ngoài ra, do sự thiếu tự tin trong việc đầu tư tư nhân, hiệu ứng nhân số chi tiêu của nhà nước giảm xuống, và đầu tư công không đạt hiệu quả như mong đợi. Trước tháng mười năm nay, trong đầu tư vào tài sản cố định, nhà nước đầu tư vào sự phát triển TongBi 6.7% x sở hữu, dân sự đầu tư vào TongBi giảm 0.05%. Bất động sản dân ca đang là thành tố chính của một phần đầu tư và công bằng. Trừ đầu tư phát triển bất động sản, đầu tư tư nhân tăng 9, 1% so với năm ngoái.

Sự hỗ trợ bất động sản bắt đầu

Cần lưu ý rằng bất động sản là nền công nghiệp trụ cột của nền kinh tế quốc gia, hiện nay không có ổn định giảm. Phục hồi kinh tế của hai động lực lớn ─ ─ điều chỉnh chính sách và chính phủ, giá cả có vẻ như tôi bị giới hạn về vai trò đối với thị trường bất động sản sửa chữa. Sự giảm giá không làm tăng doanh thu, điều chỉnh chính sách cũng không làm cải thiện tình trạng khó khăn của nhà phát triển. Số liệu cho thấy bất động sản trong tháng 10 năm nay không thể tiếp tục phục hồi trong tháng 9, doanh số bán hàng, đầu tư và tài chính đã giảm đáng kể trên cơ sở thấp. Trong đó, đầu tư mở giảm 16.69% so với năm ngoái, diện tích bán hàng giảm 20.34% so với năm ngoái, phát triển các nguồn đầu tư giảm 17.03% so với năm ngoái. Cuối tháng 10, khu nhà thương mại cho bán diện tích 688,35 triệu mét vuông, tăng 18, 1% so với năm ngoái, dự kiến dự trữ bất động sản sẽ gần như hoặc hơn mức cao nhất của năm 2015.

Hiện nay, chính sách bất động sản đang trong chu kỳ chuyển đổi, chính phủ thúc đẩy "nhà mới", trên một mặt, bãi bỏ quy định của nhu cầu, khuyến khích nhu cầu và cải thiện nhà ở, kích thích thị trường bất động sản nóng lên; Và thúc đẩy việc tái thiết các làng trong thành phố, xây dựng nhà ở cho thuê. Nhưng nếu không có thêm chính sách, đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cho các nhà phát triển, các nhà phát triển sẽ rất khó để thoát khỏi tình trạng kinh tế chậm hồi phục nhờ bán hàng, một số doanh nghiệp tư nhân lớn sẽ rơi vào khủng hoảng nợ, thời gian sửa chữa của thị trường bất động sản sẽ kéo dài và kéo dài sự phục hồi kinh tế vĩ mô.

Trên thực tế, các nhà lãnh đạo đã bắt đầu xem xét việc tăng cường việc cứu trợ thanh khoản cho các nhà phát triển để tránh rủi ro về nợ. Thị trường tin đồn rằng chính phủ đang chuẩn bị "danh sách trắng" cho doanh nghiệp nhà đất, khuyến khích các tổ chức tài chính gia tăng hỗ trợ tài chính liên quan; Người dân cũng đang nghĩ về việc sử dụng bổ sung khoản vay thế chấp ngân hàng (PSL), ZhuanXiang nợ chờ công cụ, tăng lên ba dự án đầu tư ─ ─ được đảm bảo phòng, hiro biến đổi thành phố, và “ phẳng LiangYong háo hức ” tiền cầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vận tải đường biển kota bay cảnh báo: việc vận chuyển tàu mới sẽ làm suy thoái thời tiết kêu gọi tránh chiến tranh giá cả

Previous:Jh: FMC củng cố địa vị trung tâm tiền tệ của hồng kông
Next:Nền kinh tế mỹ không thể? Đất đai mềm mại năm 2006 là một bài học lịch sử đáng sợ
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234