500彩票

Home>Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5
Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5
Time:2023-03-31
Views:893

500彩票网背景

  
LIVE      

Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5

500彩票

Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5

Nhắm vào các doanh nghiệp bán lẻ ở tầng trên trung lưu của hoa kỳ, gần đây, doanh số bán hàng giảm nhiều nhất trong hai năm qua. Nền kinh tế mỹ phụ thuộc vào sự tiêu thụ để chống lại sự suy thoái, nhưng những người mỹ giàu có đã giảm chi tiêu trước mùa mua sắm thứ sáu đen tối của năm nay, đó là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Bloomberg đã tạo ra "chỉ số giàu có" như là chỉ số chi tiêu của tầng lớp thu nhập cao. Chỉ số này bao gồm 30 nhà bán lẻ lớn trong 10 lĩnh vực, bao gồm apple, Coach, Nordstrom, vân vân.

Bloomberg Second Measure theo dõi các giao dịch thẻ tín dụng và tài chính nặc danh của mỹ, phát hiện rằng các công ty và thương hiệu nhận được chỉ số giàu có, doanh số bán hàng bắt đầu xấu đi từ tháng một, và tình hình ngày càng tệ hơn trong thời gian gần đây. Doanh số bán hàng từ tháng 8 đến tháng 10 của những công ty này đã giảm xuống 70%, và doanh số bán hàng trung bình giảm 14%, là thành tích tồi tệ nhất trong hai năm qua. Ugg, hãng giày dép tuyết là một trong số ít thương hiệu chống suy đồi nhất, được tạp chí Vouge gọi là "đôi giày mới nóng bỏng nhất" vào năm nay.

Nhà kinh tế học senior at Morning Consult, một công ty nghiên cứu về cuộc viếng thăm, nói rằng mặc dù lãi suất cao và tăng cao, tầng trên trung lưu đã "thúc đẩy nhiều khoản chi tiêu mạnh hơn mong đợi", những người có thu nhập gia đình ít nhất là $100,000 đang bắt đầu tiết kiệm hơn.

Julie Robinson Jasper, 54 tuổi, có gia đình thu nhập hơn 100.000 đô la một năm, nhưng cô ấy đã bắt đầu có kế hoạch cắt giảm kỳ nghỉ, giới hạn ngân sách cho quà giáng sinh của hai đứa con là 600 đô la, như trong ba năm trước, nhưng sức mua sẽ giảm đi đáng kể sau khi tính đến sự gia tăng khí hậu. Giờ đây, gia đình họ mở tiệc ở nhà và mua quần áo ở chợ cũ để tránh những nhà hàng đắt tiền. Chị nói: "nếu có chuyện gì xảy ra nữa, như bị sa thải hoặc bị bệnh, tôi không muốn bị bất ngờ".

Những người giàu có có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự thay đổi trong tiêu thụ, những người giàu có khi thời tiết tốt, nhưng dưới áp lực, họ cắt giảm chi tiêu nhanh hơn người giàu. Các nhà kinh doanh chuyên về khách hàng bị ảnh hưởng, báo trước rằng nền kinh tế hoa kỳ có thể trở nên yếu hơn trong tương lai.

Liên tục trong năm mới của trung quốc cá nhân lớn: cổ phiếu hồng kông là quá khó để phá vỡ kinh nghiệm đầu tư

Cổ phiếu hồng kông cổ phiếu liên tục trong ngày thứ bảy một lần nữa đạt mức thấp nhất trong năm. "Điều khó hơn là cổ phiếu A là cổ phiếu hồng kông, thay đổi 30 năm kinh nghiệm và kiến thức đầu tư của tôi, và buffett soros sẽ bị chôn vùi ngay cả khi hắn đến". Về sự suy giảm cổ phiếu hồng kông, các phân tích của cơ quan cho rằng việc thu hẹp thanh khoản đô la, xu hướng công nghiệp và phục hồi kinh tế không như dự kiến.

Nguồn video: tập trung quốc

Ge weidong là một nhà đầu tư tư nhân nổi tiếng của trung quốc, hiện là chủ tịch của công ty đầu tư hỗn loạn thượng hải, chủ tịch ủy ban đầu tư của công ty quản lý tài sản hỗn loạn daogran ở thượng hải. Trong 13 năm đầu tư tài chính, chứng khoán và hàng hóa. Vào tháng 10 năm nay, ge wei dong với sự giàu có 16.5 tỷ nhân dân tệ đã được liệt kê trong danh sách 2023 hurun là 342 lần.

Cổ phiếu hồng kông mở cửa vào ngày 7 tại 16157.98 điểm, thấp nhất trong năm nay, tất cả các ngày giảm 0.7%, 16345 điểm; Doanh nghiệp nhà nước chỉ số xuống 0.9%, 5615 điểm; Chỉ số công nghệ hang seng giảm 0.7% tại 3720 điểm. Tổng số doanh số của thị trường là 89, 037 triệu hk.

Yao CAI chứng khoán phân tích, tình trạng toàn bộ thị trường hồng kông yếu kém, cùng với một xu hướng của cổ phiếu một chút, hang động ngắn hạn hoặc tiếp tục xuống, ít nhất 25 cổ phiếu đến một năm thấp nhất, phản ánh thị trường là rất nghiêm trọng, trừ khi một tin tốt lớn, hoặc hang động hoặc kiểm tra thêm 16000 điểm.

Gần đây, thế giới bên ngoài tập trung vào lý do tại SAO các cổ phiếu hồng kông nhạy cảm với tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ, trong một số thời gian qua khi nhân dân tệ đã không đi lên? Tại SAO cổ phiếu hồng kông lại giảm 4 năm liên tiếp? Thậm chí bị vượt qua bởi chỉ số cổ phiếu đài loan?

Theo phân tích của viện nghiên cứu, mặc dù tỷ lệ lãi suất mỹ giảm đáng kể trong tháng mười một và cổ phiếu mỹ tăng lên, cổ phiếu hồng kông và cổ phiếu A đã đi ngược lại với một số yếu tố: một là sự mong đợi của thị trường cho sự phát triển đặc biệt là sự thúc đẩy chính sách, một số ảnh hưởng của thị trường trước cuộc họp kinh tế trung tâm về thâm hụt ngân sách; Thứ hai, một số nền tảng lớn không đạt được kết quả như mong đợi dẫn đến sự suy giảm của mảng mạng lưới tổng thể; Thứ ba, nguồn tin cho biết rằng một số thị trường có liên quan đến cổ phiếu hồng kông có thể có áp lực đòi lại, do đó dẫn đến thị trường dao động lớn hơn.

Nhìn vào thị trường chứng khoán hồng kông, ngân hàng quốc tế, hang seng cổ phiếu hồng kông đã luôn luôn là tài sản cốt lõi của cổ phiếu hồng kông, và đánh giá công nghệ hang seng là nhạy cảm với tỷ lệ lãi suất 10 năm mỹ hơn so với các thị trường mới nổi khác, với hoa kỳ liên bang có khả năng thay đổi chu kỳ giảm giá, tỷ lệ lãi suất mỹ đô la mỹ sẽ cung cấp điều kiện thuận lợi cho tỷ giá hối đoái và hồng kông cổ phiếu phục hồi.

Ngoài ra, moody's, cơ quan đánh giá tín dụng quốc tế, xem xét mối quan hệ mật thiết giữa chính trị và kinh tế, các doanh nghiệp và các hoạt động tài chính của trung quốc, đã giảm tầm nhìn đánh giá tín dụng của hồng kông từ "ổn định" xuống "tiêu cực" vào ngày 6 để duy trì xếp hạng Aa3. Tuy nhiên, chính phủ hồng kông đã phản ứng rằng mối liên kết kinh tế và tài chính giữa hồng kông và trung quốc ngày càng sâu sắc và mở rộng không nên là yếu tố đánh giá thấp. Những mối liên kết này là lợi thế cho sự phát triển lâu dài của hồng kông.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5

Previous:Tình trạng kinh tế/trong và ngoài cần phải ấm lên trong thương mại nước ngoài của trung quốc phục hồi tài liệu quốc tế ngân hàng chứng khoán chủ tịch nhà phân tích vĩ mô lương trung quốc
Next:Phân tích đường dây lớn/mo duy trì mục tiêu "tăng cổ phiếu" xem 72.9 nhân dân tệ
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234